Posted on December 30, 2017 By Clausen

Tử vi năm 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu cho nam về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới mậu tuất năm 2018

how do you create short links for twitterPhương diện tình duyên

Quý bạn có duyên tiền định nên được vợ hiền con hiếu, vừa xinh đẹp vừa nết hạnh đoan trang, chăm lo cuộc sống gia dinh hoàn thiện, vợ chồng có cuộc sống giàu sang, ấm no hạnh phúc đầm ấm.

Tuổi bạn Quý Sửu thông minh.

Đa tài đa trí đúng là nam.

Ấu thời gặp cảnh tai ương.

Bao năm gian khổ vấn vương tuổi đời.

Tình duyên hoạch định do trời.

Vợ hiền con thảo thảnh thơi tình nồng

Tương lai tạo dựng ruộng đồng.

Tiền tài phú quý vợ chồng cùng lo

mậu tuất năm mới giàu to.

An nhàn hưởng lộc ấm no trọn đời.

Quý ông Ất Tỵ đa tài

Không ngoan danh lợi ứ ai bằng mình

Thiếu thời ăn học hiển vinh

Các bằng học lực thông minh tuyệt vời

Công danh tài giỏi thuận thời.

Tiền tài dành dụm với đời mai sau.

Duyên tình hội ngộ bên nhau.

Tinh đầu khó trọn tình sau muôn đời

Năm mới hạnh phúc tràn đầy

Vạn xuân thoát nạn, phước này vượt qua

Chiếu có các sao cố định: 1/Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần. 2/ Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Tử phù, Thiên la. 3/ Phúc dức, Thiên đức, Kiếp sát, Phục binh.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( 2018 mậu tuất nam 2018- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với Tân Sửu là: Sanh địa: Tốt.

Tuổi Tuất con trai quý ông

Thông minh tài giỏi chân thành quý thay

Sự nghiệp nhà cửa tiền tài

Thấy đều ổn định tương lai còn giàu

Vợ chồng nương tựa vào nhau

Thương nhau từ thở trầu cao đón mời

Sang năm chưa được thảnh thơi

Cuối năm tài chính còn chưa vừa lòng

Muốn cho muôn sự hanh thông

Giữu tâm độ lượng thành công mọi đường.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, trong năm ngoại tam hợp Tang môn, Tuế phù Điếu khách và Cô thần Thiên mã bị Triệt nghĩa là quý bạn có buồn bực vì có tài năng học thức cao, bằng cấp nhiều, trong việc làm gì cũng đem hết khả năng để hoàn thành nhiệm vụ nhưng trong thù lao lương bổng nhưng không xứng đáng với bạn, làm thì nhiều mà tiền tài đi dâu hết, tiền thì bât tụ, được chi tiêu một cách thoải mái

Phương diện tài chính

Tam hợp cát tinh Hỷ Thần và chư tài tình nhất định quý bạn sẽ thu nhập tiền tài khá. Nếu bạn nào buôn bán thì được phát tài phát lộc. Nhưng trong năm sẽ có nhiều chi phí rất lớn trong tài chính, bằng không thì bệnh tật hoặc tinh thần rối loạn. Tháng 7 đi xa hao tiền tốn của và tranh giành của cải, chính mình là người bị thua thiệt.

Nói chung cuộc sống của tuổi Mậu Tuất cho nam, quý ông bản tính thông minh, thích nghịch khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó short link for twitter là những công việc giúp mình đứng vững với xã hội thu nhập được nhiều tiền tài cũng như tạo lập nhà cửa tiền tài của cải bất động sản, để tương lai có được cuộc sống thật huy hoàng. Khang trang tráng lệ, tiền hô hậu ứng, thời gian qua đã dược như vậy mà nay vẫn còn nhiều cơ hội tốt vẫn chưa đến. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành giỏi, tiếng tăm lỗi lạc, trung niên thành tựu dường công danh, sự nghiệp vẻ vang và giàu có, hậu vận dược hưởng phúc lộc tiền tải, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Bản tính hào hoa phong nhã, có một đời sống thầm lặng mà thiện hữu trí thức với bạn bè, tận tâm tận lực giúp cho mọi nguyện ước được hoàn thành , làm việc chắc chắn, lương bổng cao. Trong giao tiếp thì ăn nói khéo léo nên dễ được lòng người dễ thành công vì giàu có nếu làm trong nghề ngoại giao, buôn bán kinh doanh, kinh tế, dạy học….

Nói chung cuộc sống của tuổi Mậu Dần nam giới, quý bạn nhờ thiên can và địa chi tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đều đủ khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Tuổi Dần cần chọn thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh tạo dựng nhà cửa cao sang xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn.

Should you liked this short article along with you would want to receive more information concerning short linkedin url for resume generously stop by our own page.