Posted on December 30, 2017 By Clausen

Tử vi mậu tuất xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi con gái về vận niên, tài chính, tình duyên, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới mậu tuất mậu tuất

shorten facebook url for twitterMậu Ngọ con trai khôn lanh

Đa tài đa mưu tri lợi lanh nhiều tiền

Sơ niên tai ách triền niền

Đến khi trung vận bạc short link expander tiền giàu sang.

Nhà cao cửa rộng khang trang

Công danh sự nghiệp vẻ vang một đời

Duyên tình số phận do trời

Vợ chồng gắn bó trọn đời sao quên.

mậu tuất năm mới vận hên

Đắc tài phước lộc làm nên cửa nhà.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay theo Tứ trụ thì Thiên tuế Địa ổn, như vậy mọi chuyện sơ khở rất tất đẹp và vừa ý, công việc làm ổn định được trọng dụng và ưu ái cho nên lương bổng thêm khá giả. Trên mặt giao tiếp thì quý bạn ít hòa đồng nên thường bị thiệt thòi, dù mình đa tài đa trí nhưng cũng phải hòa nhập với đời sống thì sự thành công mới được mỹ mãn.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (mậu tuất mau tuat-2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông nam thiên Đông. Đối với tuổi Mậu Ngọ là Bại địa: xấu.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay cung Quân Lộc Thanh Long Trục phù, nghĩa là quý bạn làm việc gì cũng trong tinh thần vô lợi. Năm nay chuyện học hành thi cử là chính, đó là căn bản để tương lai chói lọi, nếu đi làm việc thì sẽ có việc làm ổn định đồng thời thoải mái. Trên vấn đề giao tế quý bạn luôn giữ uy tính nên rất thành công trong công việc buôn bán kinh doanh

SAO: Thái Bạch: Hao hụt tiền tài và sức khỏe kém: xấu

HẠN: Thiên tinh: Mang tiếng thị phi và tranh chấp pháp luật: Nhẹ

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp may: Tốt

Diễn biến từng tháng trong năm mau tuat

Tháng giêng: Đầu năm hưởng tiền tài, tiền bạc học hành giỏi

Tháng hai : Những dự tính về thi cử đều được thành công tốt.

Tháng ba: Công thành danh toại, tiền tài mỹ mãn sống an nhàn.

Tháng tư: Bị hao hụt tiền tài, gặp nhiều chuyện rắc rối.

Tháng năm: Số đào hoa nhưng tình đến rỗi tình lại đi.

Thảng sáu: Lời hay ý đẹp, cuộc sống cao thượng được người quý mến.

Tháng sáu nhuần: Số đào hoa nhiều bóng hồng lai vãng.

Tháng bảy: Bình minh chiếu diện, tiền tài công danh đầy đủ.

Tháng tám: Bao nhiêu tranh cãi, bấy nhiêu buồn phiền

Tháng chín: Tính hay làm phước mà sao vẫn bị tai oách hoạn nạn.

Tháng mười: Thành công trong công việc học hành và tương lai chói lọi

Tháng mười một: Số đào hoa được nhiều bông hồng lai vãn.

Tháng chạp: Nhà cửa khang trang xinh đẹp, tiền tài mỹ mãn.

Về phương diện ngoai giao và viêc làm

Quý bạn luôn được trời đất ưu đãi cho nên có một việc làm cao sang, vừa phù hợp với khả năng của mình vừa thuận lợi trên bước trên đường công danh, thành công một cách dễ giàng, đồng thời được trả lương thỏa đáng, tương lai nhà cửa cao sang, tuy nhiên trong sở làm chớ quá tin người mà bị thô lỗ có tiểu nhân quấy phá, ngăn chặn bước tiến.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( 2018 mậu tuất năm 2018— 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Đông nam thiên Đông. Đối với tuổi Đinh Tỵ là Sanh địa: Tốt.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được Thái Dương chiếu mạng nên cầu tiền tái đắc tiền tài có công danh địa vị huy hoàng, xây dựng cho mình một gia đình thật đầm ấm vui tươi và hạnh phúc, quý bạn có bằng cấp, học thức cao, có kinh nghiệm ngoài xã hội do vậy có thể lo việc nước, việc nhà một cách chu toàn.

Phương diện tài chính

Theo thứ tự thì Thiên bại Địa short url for twitter post hòa cùng cung Tái bạch có Đại hao tọa thủ, Năm nay 201 phái chi xuất rất nhiều tiền, nếu không thì bệnh tật rất nặng thà tốn nhiều tiền còn hon là mang bệnh. Tháng 6 và 11 có nguồn lợi tiền tài.

Phương diện tình cảm

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được vợ hiền luôn yêu thương và chiều chuộng, nhưng sao nhiều lúc thấy cô đơn. Có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền dễ thương.

Chiếu có các sao cố định: 1/Tiếu âm, Bệnh phù, Địa võng.2/ Thiếu dưỡng, Hồng loan, Thicn không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh.3/ Hóa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Nhờ có địa vị cao nhiều uy quyền cho nên mới ổn định, đôi khi cũng gặp tranh chấp bực bội nhưng rồi cũng thoát khỏi, tuổi của quý bạn trong nghề buôn bán thì sẽ được giàu sang phú quý. Quý bận lấy câu làm kim chỉ nam cho đời sống thì sự thành công mới toàn thiện toàn mỹ.

Should you loved this informative article and you would like to receive much more information regarding shorten link decoder please visit the page.